Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018

4 điều cần lưu ý khi sửa sang lại căn nhà bếp

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi thuydoan170697, 13/4/19.

 1. thuydoan170697 New Member
  thuydoan170697

  thuydoan170697 New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bep-hien-dai.jpg
  Lên kế hoạch sửa sang lại một căn nhà bếp là điều rất khó và tốn khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ kỹ và lập một kế hoạch rõ ràng thì quy trình làm sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Vì điều này, chúng tôi mang lại cho bạn 4 điều để việc bạn thực hiện kế hoạch làm mới lại không gian bếp tốt hơn
  .

  Thứ nhất: lên ý tưởng không gian bếp trong tâm trí

  Để có một kế hoạc tuyệt vời, cách tốt nhất là bắt đầu với việc kết thúc trong tâm trí. Điều này, giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn trong quá trình thực hiện kế hoạch của mình. Bạn sẽ hình dung được những cách thực hiện trong quá trình tu sửa. Nó có thể giúp đưa quyết định dễ dàng hơn khi có quá nhiều lựa chọn ban đầu.

  Để có những ý tưởng bạn phải tìm kiếm cho mình những cảm hứng từ các thiết kế nhà bếp. Sử dụng các trang web, blog như kaiso để có được những ý tưởng độc đáo. Dù cho ý tưởng về phong cách của bạn là gì? Nhưng chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được những thiết kế tương đồng với suy nghĩ của bạn.

  Nhưng cứ hãy suy nghĩ để tạo diểm gì đó riêng biệt cho căn nhà bếp của bạn. Sao cho chúng tiện dụng và thẩm mỹ nhất có thể.

  Thứ 2: ngân sách

  Khi bạn đã có ý tưởng cho căn nhà bếp, hãy suy nghĩ về ngân sách cho kế hoạch và cố gắng tuân thủ nó trong quá trình thực hiện.

  Nhưng hãy xem xét kỹ lưỡng về số tiền mà bạn đang chuẩn bị chi ra cho dự án cải tạo nhà này. Nếu bạn có tiền tiết kiệm, bạn sẽ sử dụng bao nhiêu trong số tiền đó hay là chỉ sử dụng một phần? Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa cho không gian bếp. Hãy tính toán xem khoản thanh toán mà bạn có thể chi trả hợp lý.

  Nếu đã nghiên cứu thật chu đáo mọi việc hãy bắt tay vào thực hiện ngay. Khi bạn càng có nhiều lựa chọn và đắn đo lâu dài trong việc tu sửa của mình. Khả năng đưa ra quyết định của bạn sẽ khiến chi phí tăng.

  Thứ 3: đơn vị thi công

  Mặc dù bạn đã có những suy nghĩ lý tưởng, mọi thứ có thể dễ dàng thực hiện. Bạn có thể tự mình để thực hiện để giảm thiểu chi phí. Nhưng chưa chắc bạn có đủ kỹ năng và khả năng đúng không? Hãy tìm đến các chuyên gia là lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn.

  Khi bạn đã có suy nghĩ tìm đơn vị thi công nội thất cho kế hoạch lúc này bạn sẽ phải nghiên cứu nhiều hơn. Hãy bắt đầu với việc hỏi gia đình, bạn bè những người bạn quen biết. Sau đó bạn tìm kiếm trên mạng kiểm tra kỹ các nhà thầu bằng cách đọc những nhận xét hay phản hồi của khách hàng trước đó.

  Nếu tìm ra được một số nhà thầu tiềm năng hãy nói chuyện rõ ràng với họ. Lên kế hoạch cho việc tu sửa, cũng như chi phí bỏ ra.

  Cuối cùng: lập kế hoạch dự phòng

  Bài viết này dành cho bạn một kế hoạch hoàn hảo. Nhưng không phải kế hoạch nào cũng suôn sẻ nên tốt nhất hãy chuẩn bị những rào cản bất ngờ. Nói cách cụ thể đó là về vấn đề tiền bạc, hãy dự phòng ngân sách của bạn 10-15% số tiền dự đoán ban đầu. Chi phí bất ngờ nào cũng có thể tăng lên. Đây cũng là một chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng. Hãy chuẩn bị tốt nhất để kế hoạch của bạn không bị lạc hướng và hoàn hảo nhất có thể.

  Chúc các bạn có một kế hoạch sửa chữa không gian bếp của mình thật suôn với kinh phí phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này