Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018

Cho con học hè cùng gia sư tại nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Học tập' bắt đầu bởi levubaoanh, 12/6/17.

 1. levubaoanh Member
  levubaoanh

  levubaoanh Member

  Tham gia ngày:
  29/11/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ở cùng chủ đề bàn về chuyện học hè, gia sư Ngọc Bình đã từng chia sẻ một bài viết mang tên “ Có nên cho con học hè…”. Sau khi chia sẻ bài viết, dường như lại có ngày càng nhiều thêm các ý kiến thảo luận của quý vị phụ huynh liên quan tới vấn đề cho con học hè hay không. Vì vậy, hôm nay gia sư Ngọc Bình đưa ra một gợi ý hấp dẫn và giá trị cho các quý phụ huynh tham khảo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những lo lắng của quý phụ huynh khi lựa chọn có nên cho con học thêm mùa hè hay không ?

  [​IMG]

  Học hè ở trường thật nóng nực

  Cũng có rất nhiều lý do khiến hiện nay các phụ huynh ngần ngại cho con đến lớp học hè. Một trong số đó chính là vấn đề thời tiết quá nóng nực. Trong khi các con được nghỉ hè thì bố mẹ vẫn phải đến công ty, văn phòng và giờ làm việc sớm hơn nên đưa đón con cái rất khó khăn trong thời tiết hè nóng oi bức. Hơn nữa, nghỉ hè là để tránh nóng mà lại bắt các con em đến trường quả là một cực hình với các con. Điều này về lâu dài còn đánh mất đi những ngày tháng vui vẻ của tuổi thơ của cả một thế hệ thiếu nhi.

  Vậy, làm sao để cân đối giữa việc học, chơi của con cái ?
  Học hè cùng gia sư Ngọc Bình là một dự án được Gia sư Ngọc Bình tổ chức thực hiện trong nhiều năm nay. Đó đơn giản là hình thức học tại gia đình, các gia sư trực tiếp đến các gia đình và cùng các con em ôn tập, học mới các kiến thức theo nhu cầu và năng lực của các con em. Mục đích sau cùng mà trung tâm cũng như các gia sư mong muốn đó chính là đem tới kết quả tốt nhất cho các em trong kỳ nghỉ hè mà không gây hệ quả xấu nào tới các em. Cụ thể :

  Giải quyết được vấn đề thời tiết

  Quả vậy, việc cho con học hè tại nhà là một cách tốt nhất để cha mẹ yên tâm về việc không cần đưa đón con cái trong thời tiết oi ả lúc nào cũng trên 30 độ C ở Hà Nội. Các gia sư giỏi và tâm huyết luôn sẵn sàng lên lịch và có mặt tại gia đình các con em có nhu cầu học tập.

  Cha mẹ có thể theo sát con cái

  Với việc học tại gia đình cùng các gia sư giỏi, lâu năm và tâm huyết, cha mẹ có thể hoàn toàn theo sát con cái về kiến thức, kỹ năng cũng như đưa ra yêu cầu với các gia sư. Sự kết hợp tích cực từ phía gia đình và trung tâm gia sư là điều tốt đẹp dành cho các con em.

  Tự do sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học và chơi của con

  Lại là một ưu điểm nữa, các vị phụ huynh hoàn toàn có thể cùng con tận hưởng những ngày vui vẻ của kỳ nghỉ hè. Điều này không ảnh hưởng tới việc học tập của con bởi lịch học có thể thông qua và thay đổi theo những mong muốn của gia đình và sự thống nhất của gia sư. Thật tuyệt vời khi con không mất kiến thức mà vẫn có thời gian nghỉ hè vui vẻ.

  Gia sư toàn tâm toàn ý chỉ bảo học sinh khi nghỉ hè

  Một điều mà các gia đình lo lắng đó chính là chất lượng gia sư. Nhưng với trung tâm gia sư Ngọc Bình các phụ huynh hãy yên tâm vì vào kỳ nghỉ hè, số lượng gia sư dạy giỏi, gia sư các cấp bậc từ tiểu học, trung học, phổ thông trung học cho tới các gia sư khối A, B, C, D luôn gia tăng . Lý giải cho điều này là do vào hè các giáo viên và sinh viên cũng được nghỉ vì vậy có thể toàn tâm toàn ý dạy dỗ các em học sinh nhận gia sư. Vì vậy, cha mẹ có thể yên tâm với tình trạng đào tạo của các gia sư hàng đầu trung tâm gia sư Ngọc Bình.

  Từ những giải đáp trên đây, các quý vị phụ huynh liệu đã có cho mình những lựa chọn phù hợp với việc học hè của con hay chưa ? Còn Gia sư Ngọc Bình – với uy tín hơn 10 năm trong dịch vụ gia sư luôn sẵn sàng tiếp nhận những mong muốn và giúp đỡ các em học sinh học tập tiến bộ hơn dù là thời gian và điều kiện nào!

  Điện thoại:0976.584.277 cô Hà

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/cho-con-hoc-he-cung-gia-su
   

Chia sẻ trang này