Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018

Cho hành lang một cái nhìn mới lạ với sàn gỗ

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất' bắt đầu bởi khosango14, 7/6/17.

 1. khosango14 New Member
  khosango14

  khosango14 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có một hành lang trong nhà mà bạn không có ý tưởng nào để trang trí nó?
  Hành lang nhà bạn quá dài, quá hẹp để bố trí các vật dung nội thất đi kèm hoặc vị trí tiếp giáp nhiều khu vực không gian làm bạn khó khăn trong việc trang trí liên kết nhiều khu vực.

  Nhiều người thường cố bài trí thuận tiện cho các không gian sinh hoạt lớn thay vì quá chú ý tới những khu vực tiệp giáp như hành lang trong và ngoài nhà. Các hành lang sẽ là nơi đưa bạn đến không gian ngôi nhà trước tiên và sẽ thật hụt hững nếu chào đón bạn là một không gian quá đơn điệu, sau đây là một vài lời khuyên hữu ích cho không gian hành lang nhà bạn.

  [​IMG]

  Nếu hành lang của bạn nằm ở lối vào nhà, lối vào cầu thang hoặc dẫn trực tiếp vào phòng khác, hãy xem xét sử dụng sàn gỗ với đồ nội thất gọn ‘ôm’ bức tường để thoải mái trang trí mà không cản trở không gian đi lại. Cũng nên sử dụng không gian tường đứng cho gương trang trí, tác phẩm nghệ thuật và đèn chiếu sáng tường, bằng cách này bạn có thể thêm vào nhiều trang trí sáng tạo vẫn giữ được sự liên kết cần thiết.

  [​IMG]

  Nếu hành lang của bạn là giao lộ của nhiều phòng liền kề, cầu thang và lối vào, hãy chú ý đến các ngã rẽ khi trang trí. Nếu hành lang hẹp thì bạn chọn không gian trang trí trên tường thay vì sàn nhà, xem xét trang trí cùng tông vật dụng hay tranh tường với sàn gỗ Janmi cho hành lang với khu vực liền kề. Bằng cách này hành lang sẽ là sự kết nối hoàn hảo cho không gian thay vì là nơi chia cắt không liên mạch dẫn đến một không gian rối loạn không vừa mắt.


  [​IMG]

  Đối với các hành lang hẹp hơn, sử dụng các màu nhẹ hơn để mở hành lang tối và ngược lại sử dụng màu tối hơn ở nơi có ánh sáng tự nhiên dồi dào. Hãy cân nhắc việc sơn các tấm gỗ trang trí và trang trí cửa sổ bằng một tông màu trung tính xuyên suốt để tạo ra màu sắc đồng bộ cho các bức tường. Lấp đầy không gian góc tường bằng một bình hoa, cây cảnh hoặc ghế ngắn là những ý tưởng không tồi cho một hành lang đẹp.

  • Nguồn: www. inoithat. com/lam-am-khong-gian-nha-o-bang-nhung-gam-mau-nong
  • Tham khảo tại website:khosango. com
   

Chia sẻ trang này