Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018

Đăng ký Trung cấp Y học cổ truyền 2018 phương án tuyển gì có gì thay đổi?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi phuongqn, 4/12/18.

 1. phuongqn New Member
  phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ Chí Minh năm 2018 với điều kiện đơn giản.

  Điều kiện ứng tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp hồ chí minh năm 2018
  Trước Thực tại thiếu hụt nguồn nhân viên và đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Nhập học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 dựa hình thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học địa điểm. Ngoài điều kiện trên, những bạn cũng cần phải đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  [​IMG]

  Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ Chí Minh năm 2018. Vậy thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ chí Minh hệ Trung cấp trong bao lâu?

  ban giám hiệu nhà trường dạy học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với mức thời gian cụ thể như sau:

  + thời giờ dạy học 2 năm: sử dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

  + thời giờ dạy học là 2 năm 3 tháng: sử dụng với thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.

  + thời giờ dạy học là 3 năm: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa song song với chương trình dạy học Trung cấp để hoàn thiện các chương trình THPT.

  + chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền tphcm với mức thời gian dạy học 10 tháng: sử dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ khả năng Trung cấp trở lên ở một chuyên ngành khác thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Điều dưỡng/Dược/Xét nghiệm/Hộ sinh/Phục hình răng…

  + thời giờ dạy học 12 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp khả năng Trung cấp trở lên ở một nghề bất kỳ khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe nói trên như: Kinh tế/Quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, Kế toán, CNTT…

  Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tp Hồ chí Minh ra trường có thể làm ngành nghề làm việc gì?
  Sau khi có được tấm bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong tay, các bạn có thể xin việc ở với các bệnh viện, phòng khám hoặc địa điểm y tế trên Cả Nước. Vậy công việc cụ thể là gì?

  những bạn có Kỹ năng khám chữa bệnh như nhiệm vụ kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, Y sĩ y học cổ truyền còn có thể làm tư nhân tại những địa phương hay tham gia vào công tác dự phòng bệnh, phát hiện và xử lý ban đầu một số bệnh cấp cứu; tổ chức quản lý những dịch vụ, chương trình chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền tại cộng đồng. Đồng thời tham gia công việc nghiên cứu khoa học Y học cổ truyền, vì đây là nghề chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục bằng chứng hóa những Kinh nghiệm xưa của dân gian.
   

Chia sẻ trang này