Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018
 1. lanngo121 New Member
  lanngo121

  lanngo121 New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cũng với thể tham khảo quan điểm của 1 chuyên gia nổi danh giải mã những giấc mơ thầm kín khác tên là Carl Jung. Nhà tâm lý học người Thụy Sỹ này khái niệm giấc mơ rắn trình bày một cuộc chiến đấu nội tâm.

  “Những giấc mơ rắn luôn biểu thị sự dị biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc tranh đấu nội tâm” - Carl Jung giải thích.

  diễn đạt khả năng thông minh

  Trước sự thôi thúc của hàng loạt các câu hỏi của bạn đọc về ý nghĩa của các giấc mơ, tờ Huffington Post của Mỹ từng thực hành một loạt bài lấy ý kiến chuyên gia. Trong số đấy, phần về ý nghĩa của các giấc mơ rắn của những người đang yêu hết sức thu hút.

  Nhà công nghệ Barbara Condron có 50 năm giảng dạy và nghiên cứu về ý nghĩa giấc mơ cùng lúc chấp bút cho không dưới 1 tá những cuốn sách về chủ đề này – trong đấy mang cuốn “Từ điển giấc mơ” và “Mỗi giấc mơ đều nhắc về bản ngã” - đã đưa ra những câu trả lời rất rõ ràng.

  >> Xem điềm báo từ hiện tượng cơ thể nhảy mũi tại đây

  Giấc mơ về rắn có ý nghĩa gì?

  Rắn diễn tả sự thôi thúc thông minh của người nằm mê. Rắn là một tượng trưng trung lập và quan điểm của người mơ sở hữu tác động rất lớn tới ý nghĩa giấc mơ của họ. quan điểm này đa dạng lúc do văn hóa ảnh hưởng. chẳng hạn, đối có phương Tây, rắn miêu tả cho sự sợ hãi đại quát khi mà ấy lại là tượng trưng tôn kính ở phương Đông.

  Chúng ta biết gì về bản thân qua giấc mơ về rắn?

  Sự hiện diện của rắn trong giấc mơ thể hiện khả năng tụ họp của người mơ trong suốt thời kì trước đó khi theo đuổi 1 công việc với tính sáng tạo. “Chi tiết của giấc mơ sẽ mách nhỏ dòng hình sáng tạo của bản thân người mơ”, nhà tâm lý học nhấn mạnh.

  nằm mơ thấy rắn là sinh con gái.

  Sách Ngọc với trong khoảng đâu của Trung Hoa mang ghi: “Tùy hầu lúc đi sang nước Tề, trên đường thấy con rắn đầu bị thương chảy máu. Sau khi rịt thuốc cho rắn, ông tiếp tục đi sang nước Tề. Đêm hôm ấy Tùy hầu chiêm bao thây chân giẫm phải con rắn. Về sau được hai viên ngọc quý”.

  Người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái rồng, mà rắn là gốc của rồng nên họ cho rằng, mộng mị thấy rắn là báo điềm quý. Sách Giải mộng thư có viết: “Nằm mơ thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”. sự thật ko hoàn toàn tương tự.

  một cô người lao động 2 mươi tuổi, chiêm bao thấy con rắn nằm giữa đường mình đi, hoảng sợ khóc lên và bị mắc bệnh đau đầu. Cuối năm 1982 cô đến bệnh viện Hồ Nam, Trung Quốc khám chữa bệnh.

  Cô nhớ lại giấc mơ, nhắc thêm với thầy thuốc là con rắn mà cô thấy ko sở hữu đầu. trông thấy cô nó quăng mình đuổi theo, cô sợ hãi bỏ chạy, cùng đường rồi sợ quá tỉnh dậy. Ngày hôm sau cô thấy đầu rất đau. Hôm đó cô rất sự đêm lại nằm mộng, ban ngày cũng ko dám ở một mình.

  trong khoảng đó cô cực kỳ lo sợ, thường khóc, có khi lại cười một mình. Đêm chẳng nằm yên, cứ nằm xuống là mơ, mặt mũi khi nào cũng đỏ, giọng khản, không đói, cũng ko muốn ăn uống gì, chữa Tây y không khỏi.

  thầy thuốc thấy bệnh nhân đứng ở không lặng, lưỡi viêm đỏ, mạch yếu. Rõ ràng bệnh do ý thức không Ổn định, gan mật và khí hư, tì vị ko điều hòa, đa dạng đơm và đau. Cần chữa trị tim, gan và tì, làm thần kinh ổn định, đơm tiêu, bình phục sự sáng láng.

  trong khoảng quan niệm y học tiên tiến mà phân tích chiêm bao thấy rắn sở hữu can hệ đến sức khỏe. có người mắc bệnh thần kinh, chiêm bao thấy mình đùa với rắn, tỉnh giấc thấy lưng và tứ chi đều đau, về sau phát hiện bị ứ máu ở lưng. Rắn thân mềm, thân hình con người cũng giống như thế. thầy thuốc kiểm tra trên giường bệnh, phát hiện ở mẫu giường người này nằm có một mảnh ngói nhỏ. Cô ta đặt lưng xuống nằm, đêm đêm mơ thấy rắn là như thế.


  mang cách nào giảm thiểu các giấc mơ về rắn?

  Muốn hạn chế các giấc mơ về rắn, bạn cần luôn chủ động thông minh và phát huy sự tỉnh táo của bản thân.

  những người nào thường hay sở hữu giấc mơ về rắn?

  Theo bà Condron, cứ 20 giấc mơ thì mang 1 giấc mơ về rắn. các thầy lang, thiền sinh hay những người khiến cho việc trong ngành thông minh thường hay thấy hình ảnh rắn xuất hiện trong giấc mơ của mình.

  Mơ thấy rắn độc mang ý nghĩa đặc trưng nào không?

  Điều này cho thấy thái độ của người mơ mang các trải nghiệm của bản thân, thỉnh thoảng đó là sự sợ hãi của họ về 1 điều gì ấy trong kí vãng.
   

Chia sẻ trang này