Đang tải...
14:10 16:26 22/06/2018

Liên thông Cao đẳng Dược nên học ở trường nào tại TPHCM?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học' bắt đầu bởi nguyennam9696, 7/11/18.

 1. nguyennam9696 New Member
  nguyennam9696

  nguyennam9696 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc tìm một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược là điều cần thiết, quan trọng với thí sinh.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Liên thông Cao đẳng Dược nên học ở trường nào tại TPHCM?
  Hiện hình thức học liên thông Cao đẳng Y dược được đánh giá là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất đối với thí sinh khi đứng trước quyết định của Bộ y tế về việc năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng các bộ mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc tại bất cứ vị trí nào trong hệ thống ngành Y. Do vậy, không chỉ có Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mới được đông đảo thí sinh đăng ký học mà hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được thí sinh quan tâm hơn cả.
  Theo nhu cầu của xã hội cũng như ngành Y tế cho thấy, ngành Dược là ngành có tiềm năng hơn cả khi hiện nay các công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại được đưa vào sử dụng khám chữa bệnh nhiều hơn nhằm để giảm thiểu và bớt áp lực với người bác sĩ , cũng như đảm bảo tốt cho sức khỏe người bệnh. Đây cũng chính là lý do vì sao trong những năm gần đây các đơn vị y tế liên tục tuyển dụng số lượng lớn nhân lực ngành này vào làm việc. Chính vì thế, việc tìm được địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chất lượng là điều quan trọng đầu tiên trên con đường trở thành Dược sĩ giỏi. Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp sinh viên nâng cao được giá trị bằng cấp cùng thu nhập và có cơ hội việc làm ổn định hơn.
  Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Website: https://caodangyduochcm.com/lien-thong-cao-dang-duoc
   

Chia sẻ trang này